Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Ở SHB finance

vay tiêu dùng tín chấp SHB finance

SHB Finance là một trong những công ty tài chính cung cấp các gói vay tiêu dùng tín chấp uy tín với lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Giới Thiệu đôi nét về SHB Finance

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội hay có tên gọi tắt là (SHB Finance) là một công ty tài chính hỗ trợ các khoản vay tín tiêu dùng tín chấp, phục vụ cho nhóm khách hàng có nguồn thu nhập từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ với lãi suất ưu đãi nhất trong các công ty tài chính cho vay tiêu dùng hiện nay.

Lợi ích mà SHB finance mang lại khi vay  tiêu dùng tín chấp

  •   Khi vay tiêu dùng tín chấp bạn không cần tài sản đảm bảo cho khoản vay 
  •  Tài trợ tới 15 lần thu nhập của khách hàng, và không quá 400 triệu đồng 
  •  Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn linh hoạt 
  •  Phương thức tính lãi đa dạng: Add-on hoặc dư nợ giảm dần từ 1.6%- 2.7% tùy theo mức độ tín nhiệm của cá nhân mà mức lãi suất khác nhau. 
  •  Thủ tục nhanh gọn thuận tiện bây giờ đã có các phương thức đăng ký online rất tiện lợi cho cả người đi vay và cho vay.

Ai có thể vay được gói vay tiêu dùng tín chấp ở SHB finance?

– Cá nhân, hộ gia đình người Việt Nam có hộ khẩu/KT3 trên cùng địa bàn có đơn vị kinh doanh của SHB finance đều có thể vay tiêu dùng tín chấp ở đây.

 – Trên 20 tuổi và tại thời điểm tất toán khoản vay không quá 55 tuổi đối với Nữ và 60 tuổi đối với Nam 

 – Có thu nhập ổn định và chứng minh được khả năng trả nợ (ví dụ như Bảng lương hoặc hợp đồng lao động, GPKD…) đều có thể vay tiêu dùng tín chấp

 – Không nợ xấu và vay tối đa không quá 3 tổ chức tín dụng

– Hỗ trợ cho các tỉnh thành sau: S.Trăng, C.Thơ, An Giang, B.Liêu, B.Tre, B.Định, B.Dương, B.Thuận, N.Thuận, Cà Mau, Đ.Lắk, Đ.Nai, Đ.Tháp, Hậu Giang, K.Hòa, K.Giang, L.Đồng, Long An, Q.Ngãi, Q.Nam, Tây Ninh, TTh.Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, V.Long, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Quảng Ninh và TP HN, TP HCM, TP Đà Nẵng. 

Nếu bạn không thuộc trong những tỉnh thành trên tham khảo các cách vay khác ở dưới đây: Quy Trình Và Thủ Tục Vay Tiền Tại Avay.vn

Vay tiền tiêu dùng tín chấp ở SHB finance cần những hồ sơ gì?

  •  Giấy CMND hoặc Căn Cước công dân
  • Sổ Hộ Khẩu
  • Nếu vay theo Lương ( sao kê lương từ 1- 3 tháng tùy theo số tiền bạn vay) hoặc Sổ bảo hiểm xã hội nếu có.
  • Giấy phép kinh doanh cho trường hợp vay tự doanh.
  • Hóa đơn điện nước đối với trường hợp vay theo hóa đơn điện nước

Quy trình đăng ký gói vay tiêu dùng tín chấp ở SHB finance

Hiện nay thủ tục đăng ký gói vay tiêu dùng tín chấp ở SHB finance vô cùng đơn giản tiết kiệm thời gian cho cả bên cho vay và đi vay, tất cả đều là thủ tục online sau khi bạn hoàn tất 3 bước đăng ký sau:

Bước 1: Cung cấp các Giấy tờ bạn có ( MND+ Hộ Khẩu, hóa đơn điện, sao kê lương… ect)

Bước 2: Điền khoản tiền bạn cần vay

Bước 3: Điền thông tin hồ sơ cá nhân 

Sau khi hoàn tất bên SHB finance sẽ gọi điện xác nhận tư vấn nếu bạn đồng ý với các phương thức trả tiền lãi suất gói vay tiêu dùng tín chấp thì có thể cập nhật hoàn tất hồ sơ và SHB finance tiến hành giải ngân, toàn bộ quá trình hoàn thành trong 3 ngày làm việc nếu hồ sơ hợp lệ.

Sau khi khoản vay giải ngân đến kỳ tất toán bạn có thể thanh toán trả tiền góp theo tháng cho SHB finance theo chuyển khoản ngân hàng hoặc qua các địa điểm thu hộ như viettel post payoo… 

Hỗ Trợ Vay Tiêu Dùng Tín Chấp Ở SHB finance 1

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giải đáp được những thắc mắc của bạn, hiểu được quy trình vay tín chấp tiêu dùng ở SHB finance và hỗ trợ bạn vay tiền được thành công

 

Please follow and like us:

Add a Comment

© Copyright 2020, Bản quyền thuộc về vaytiennhanh05.com
Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
error: Content is protected !!