Vay Tiền Trả Góp Chỉ Cần CMND Tại Easy Credit Duyệt Vay Tới 90 Triệu

vay-tin-chap-easy-credit.jpg

Bạn có thể vay tiền trả góp bằng CMND ở Easy Credit, hoàn tiền tới 20% tổng giá trị vay nếu bạn thanh toán đúng hạn hàng tháng không nợ xấu.

Thông Tin Về Easy Credit

Easy credit là một thương hiệu thuộc công ty tài chính cổ phần điện lực, chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng uy tín dựa trên những phương châm:

 • Thủ tục nhanh chóng & dễ dàng giải quyết vấn đề của bạn trong vòng 24h nếu hồ sơ hợp lệ.
 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND & Hộ Khẩu là có thể vay tiền
 •  Lãi suất minh bạch cạnh tranh, nếu bạn chứng minh được thêm thu nhập của mình lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1.25%/ tháng.

Hiện tại khi bạn đăng ký vay ở Easy Credit sẽ nhận được hoàn tiền tới 20% khoản vay ban đầu, nếu bạn trả đúng hạn & đủ số tiền thanh toán hàng tháng, không tất toán trước hạn cho bên Easy Credit.

Ví dụ:  Nếu bạn vay 10 triệu đồng thì sau khi hoàn tất khoản vay cho Easy Credit trong vòng 1 năm, trả đúng hạn, không trả chậm đủ bạn sẽ được ngân hàng hoàn lại tiền lên tới 2 triệu đồng.

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là khi bạn vay tiền một tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng thì mỗi tháng bạn trả một phần gốc và lãi theo số dư nợ giảm dần trong thời hạn 1 đến 3 năm tùy theo năng lực tài chính của bạn mà bạn lựa chọn thanh toán hết trong vòng 1 năm, hay 2 đến 3 năm. Hiện nay vay tiền trả góp là một hình thức rất là phổ biến, nhưng vay tiền trả góp bằng CMND với số tiền lớn thì Easy Credit là công ty tài chính đi tiên phong. Nếu bạn muốn vay tiền chỉ bằng CMND với số tiền từ dưới 10 triệu bạn có thể tham khảo lựa chọn khoản vay phù hợp tại đây

Vay Tiền Trả Góp Chỉ Cần CMND Tại Easy Credit Duyệt Vay Tới 90 Triệu 1

 Vay tiền trả góp chỉ cần CMND ở Easy Credit cần điều kiện gì?

 • Về độ tuổi từ 20- 60 tuổi 
 • Không bị nợ xấu & nợ chú ý
 • Thu nhập trên 4 triệu
 • Nếu bạn hiện tại đang vay ở các tổ chức tín dụng khác vẫn có thể vay ở Easy Credit nhưng không quá 3 tổ chức tín dụng.
 •  Hỗ trợ vay tiền trả góp chỉ cần CMND ở các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Nai, Hậu Giang, Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Hà Nội, Bắc ninh, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Giang, Thanh Hóa, Đà nẵng, Quảng nam, Quảng ngãi.

Nếu bạn bị nợ xấu nợ chú ý thì tham khảo thêm bài viết bên dưới:
Nợ xấu vay tiền được ở đâu? có vay được ngân hàng không?

Vay Tiền trả góp chỉ cần CMND ở Easy Credit Cần Chuẩn Bị Những Hồ Sơ Gì?

 • Tất nhiên bạn phải có CMND (Chứng minh nhân dân) hoặc thẻ CCCD (căn cước công dân)
 • Sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe, hộ chiếu 
 •  Ngoài ra nếu bạn bổ sung thêm được những giấy tờ bên dưới thì sẽ được hưởng mức lãi suất tốt hơn: (sao kê tài khoản ngân hàng, lương, giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động…)

Quy trình cho vay tiền trả góp chỉ cần CMND ở Easy Credit

Về quy trình vay tiền trả góp bằng CMND ở Easy Credit hiện nay toàn bộ thủ tục đều làm online trực tuyến theo 3 bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin trên hệ thống (Tên, Số điện thoại các loại giấy tờ bạn có …) 
 • Bước 2: Nhân viên sẽ gọi điện xác nhận Thông tin 
 • Bước 3: Nhận tiền giải ngân từ Easy Credit nếu hồ sơ của bạn được duyệt 

Bạn hãy điền đầy đủ các trường bên dưới cập nhật đầy đủ hồ sơ online và bấm gọi lại ngay sau khi hoàn tất, nhân viên Easy Credit sẽ xác nhận thông tin lại cho bạn trong giờ làm việc và giải ngân ngay nếu hồ sơ hợp lệ trong vòng 24h.

vay tiền trả góp chỉ cần cmnd o easy credit

Phương thức thanh toán vay tiền trả góp chỉ cần CMND ở Easy Credit

Đến kỳ thanh toán bạn có thể chọn nhiều phương án trả tiền như: qua thẻ ngân hàng tại phòng giao dịch Sacombank hoặc Viettinbank, ngoài ra có thể thanh toán qua Payoo và MOMO hay các điểm thu hộ như cửa hàng viettel, thế giới di động, bách hóa xanh… Bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn hiểu được quy trình vay tiền trả góp chỉ cần CMND ở Easy credit, và giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn của bạn một cách nhanh nhất.

Please follow and like us:

Add a Comment

© Copyright 2020, Bản quyền thuộc về vaytiennhanh05.com
Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
error: Content is protected !!